Mô hình MitaSP ra đời vì sao?

Trong thời đại công nghệ 4.0 việc ứng dụng các tiến bộ công nghệ vào Doanh nghiệp là một xu hướng tất yếu, một trong những xu thế của mọi hoạt động doanh nghiệp ngày nay là tận dụng công nghệ vào trong hoạt động kinh doanh. Hiện nay có rất nhiều phần mềm quản trị doanh nghiệp trên thị trường phải kể đến là phần mềm kế toán, hóa đơn điện tử, chữ ký số, phần mềm quản lý cửa hàng, phần mềm quản trị doanh nghiệp và rất nhiều ứng dụng hỗ trợ khác.

Tất cả các phần mềm đều rất hữu ích cho hoạt động doanh nghiệp, trong đó phổ biến nhất là phần mềm kế toán, được xem như một giải pháp tối ưu trong việc theo dõi, đo lường và quản lý tình hình tài chính, kết quả hoạt động sản xuất kinh doanh của doanh nghiệp.

Phần mềm quản lý bán hàng đã trở thành một khái niệm quen thuộc trong quá trình hoạt động của một doanh nghiệp. Với những chức năng cơ bản như quản lý hàng hoá theo mã vạch, tồn kho, đơn hàng, quản lý khách hàng, nhân viên, dòng tiền,… những phần mềm này giúp các doanh nghiệp tiết kiệm thời gian, chi phí mà vẫn quản lý tình hình kinh doanh một cách chặt chẽ.

Phần mềm quản trị doanh nghiệp được hiểu đơn giản là phần mềm được tạo ra nhằm giúp doanh nghiệp thống nhất được chế vận hành và hoạch định được chiến lược cho doanh nghiệp. Giúp chủ doanh nghiệp kiểm soát được vai trò của từng bộ phận cũng như liên kết  được các bộ phận với nhau.

Hiện tại đối với từng phần mềm đều có rất nhiều nhà cung cấp thương hiệu có mới nổi có và cả những phần mềm tự viết… rất cần một kho phần mềm nơi tập trung những giá gói sản phẩm của các nhà cung cấp thương hiệu – uy tín trên thị trường. Công ty TNHH Đối tác phần mềm kế toán Minh Tâm (MitaSP) chính thức đưa ra thị trường website mua hàng trực tuyến www.mitasp, trang website như kho phần mềm hỗ trợ quản trị kinh doanh giúp cho khách hàng chủ động lựa chọn và đưa ra quyết định đúng đắn, hiệu quả nhất cho hoạt động của chính doanh nghiệp.

Mô hình MitaSP khác gì với các mô hình bán hàng khác?

Các mô hình bán hàng trong cùng lĩnh vực bộc lộ một số nhược điểm mà chính quý khách hàng đã từng trải qua có thể cảm nhận một cách rõ nét:

 • Chỉ tập trung bán sản phẩm của 1 Nhà cung cấp: luôn dẫn dắt KH đến quyết định mua sản phẩm của mình. Do đó, tìm cách giấu đi các nhược điểm của sản phẩm và không giúp cho KH có sự lựa chọn phù hợp nhất
 • Tập trung vào việc bán hàng, nhưng lại đẩy trách nhiệm chăm sóc và hỗ trợ KH cho Nhà sản xuất. Rất nhiều KH sau khi mua xong thì bị “bỏ rơi”
 • Tách rời mảng kinh doanh phần mềm với các dịch vụ Quản trị doanh nghiệp khác

Điều gì tạo nên sự khác biệt ở MitaSP?

Nắm được những điểm bất cập của các mô hình bán hàng hiện tại, MitaSP có chiến lược kinh doanh hoàn toàn khác:

 1. Xây dựng mô hình bán hàng chuyên nghiệp thay cho mô hình “bán ké”
  • Chuyên bán các phần mềm Kế toán, Hóa đơn điện tử, Chữ ký số; đồng thời tham gia bán các Phần mềm Quản lý cửa hàng, Quản trị doanh nghiệp và Ứng dụng hỗ trợ khác
  • Tổ chức mô hình kinh doanh và quản trị đầy đủ, xuyên suốt: Tư vấn và Bán hàng, Cung ứng và Hỗ trợ sử dụng, Chăm sóc và Hậu mãi, Đào tạo và Huấn luyện, Bán chéo sản phẩm
 1. Xây dựng mô hình bán hàng Siêu thị:
 • Ký kết Hợp đồng đại lý với các Nhà cung cấp chuyên nghiệp và hàng đầu tại Việt Nam
 • Cung cấp nhiều dòng sản phẩm, trong đó trọng yếu là phục vụ cho hoạt động Kế toán tài chính
 • Hỗ trợ KH tìm hiểu đầy đủ thông tin về sản phẩm một cách khách quan và minh bạch
 • Tư vấn để “giúp cho Khách hàng quyết định”
 • Không chỉ bán, mà còn chăm sóc, hướng dẫn, hỗ trợ và đào tạo KH
 1. Xây dựng hệ sinh thái sản phẩm:
 • Cung ứng cho KH một hệ sinh thái sản phẩm, không chỉ là Phần mềm mà còn cung ứng Dịch vụ – Tư vấn Quản trị doanh nghiệp (HTDNV), Văn phòng phẩm và trang thiết bị văn phòng (2021), Cung ứng văn phòng chia sẻ, văn phòng ảo (2021), Cung ứng dịch vụ Tuyển dụng nhân sự, Thành lập Trung tâm đào tạo nghề Kế toán (2021),…

Điều quan trọng nhất trong hoạt động thương mại và dịch vụ là sự trải nghiệm của khách hàng, sự thấu hiểu khách hàng … tại MitaSP điều đó được thể hiện qua đâu?

MitaSP hiểu rằng mỗi doanh nghiệp đều có những mô hình hoạt động kinh doanh khác nhau, những phòng ban, bộ phận cần tập trung đầu tư khác nhau và trên thị trường cũng có rất nhiều phần mềm và khả năng đáp ứng đôi khi chỉ một phần, không trọn vẹn… Các doanh chủ không có nhiều thời gian tìm hiểu từng dòng sản phẩm của từng nhà cung cấp để có những thông tin tổng quan và đánh giá – đưa ra quyết định đầu tư phần mềm… MitaSP sẽ giúp cho khách hàng quyết định, chúng tôi sẽ tư vấn và cung cấp cho Quý khách hàng các giải pháp phần mềm phù hợp nhất để hỗ trợ hoạt động quản trị kinh doanh, đặc biệt là quản trị hoạt động kế toán tài chính.

Hiện tại MitaSP đang là đại lý chính thức, đại lý ủy quyền của rất nhiều nhà cung cấp có thương hiệu trên thị trường như Misa, Viettel, FPT, Bkav, Softdreams,… Với mô hình kinh doanh mang tính đột phá, chúng tôi sẽ chuyển tải đến quý khách hàng những thông điệp chính thống nhất từ Nhà cung cấp và các doanh chủ sẽ được hưởng lợi bởi những chính sách chăm sóc khách hàng “đúp” từ nhà cung cấp và từ chính đội kỹ thuật nghiệp vụ MitaSP.

CTY TNHH Đối tác phần mềm kế toán Minh Tâm với mong muốn được đồng hành và nâng bước thành công doanh nghiệp Việt. Với giá trị cốt lõi NHANH CHÓNG – THÂN THIỆN – CHÍNH XÁC , chúng tôi tin rằng đến năm 2023 thì MitaSP chính thức trở thành đối tác tin cậy chuyên phân phối phần mềm quản trị kinh doanh trọn gói của các công ty sản xuất phần mềm uy tín hàng đầu tại Việt Nam.