MITASP_ĐỐI TÁC ĐỒNG HÀNH TIN CẬY CỦA CÁC ĐẠI LÝ THUẾ

Kết thúc mùa Báo cáo tài chính năm 2020, hẹn hò gặp gỡ, nghỉ xả hơi bên nhau trong dịp “Tết Kế toán” của những ngày đầu tháng 4, MitaSP đã bắt đầu chính thức triển khai Chương trình hợp tác với các Đại lý thuế trên địa bàn thành phố Hồ Chí Minh, đồng hành cùng nhau phát triển, phục vụ và chăm sóc Khách hàng.

Trải qua một quá trình chuẩn bị kỹ lưỡng với việc:

  • Ký kết Hợp đồng đại lý với các Nhà cung cấp phần mềm Kế toán, Hóa đơn điện tử, Chữ ký số, Phần mềm Quản trị doanh nghiệp, Quản lý bán hàng và các Ứng dụng hỗ trợ nghiệp vụ,… hàng đầu tại Việt Nam;
  • Nắm bắt đầy đủ mọi kỹ thuật, công nghệ, nghiệp vụ để có thể hướng dẫn, hỗ trợ và đào tạo cho Khách hàng áp dụng sản phẩm thành công tại chính Đơn vị của mình. Tiếp đó, luôn thường trực online để kịp thời hỗ trợ khi Khách hàng có khó khăn vướng mắc.
  • Tuyển dụng và xây dựng đội ngũ Chuyên viên kinh doanh yêu nghề, giao tiếp tốt, vui vẻ, nhiệt tình và giàu tâm huyết.
  • Ban hành các Chính sách bán hàng ưu đãi, Chính sách phát triển mạng lưới Đơn vị hợp tác, Cộng tác viên với tầm nhìn dài hạn và không kém phần hấp dẫn…

Đội ngũ Cán bộ nhân viên MitaSP đã hoàn toàn sung mãn và sẵn sàng “chiến đấu” vì một mục tiêu “Nâng bước thành công Doanh nghiệp Việt”

Ngày 7/04/2021, được sự tin tưởng và ủng hộ từ anh Nguyễn Chiến Lũy – Giám đốc CÔNG TY TNHH ĐẠI LÝ THUẾ BẮC TRUNG NAM, Chương trình hợp tác cùng các Đại lý thuế đã được mở màn bằng việc ký kết Hợp đồng hợp tác WIN – WIN giữa 2 bên.

Đại lý thuế Bắc Trung Nam là một trong số ít các Đại lý thuế tiên phong ngay từ thời điểm Luật Quản lý thuế mới được ban hành. Trải qua quá trình hoạt động từ ngày 31-08-2010 đến nay, Đại lý thuế Bắc Trung Nam đã giúp cho các doanh nghiệp định hướng, chính sách tư vấn về kê khai thuế chính xác. Mong muốn của Đại lý thuế Bắc Trung Nam là trở thành người bạn đồng hành, chỗ dựa đáng tin cậy cho doanh nghiệp trên con đường kinh doanh thành công và phát triển.

MitaSP ra đời nhằm Tạo lập Kho phần mềm hỗ trợ quản trị kinh doanh, trong đó chủ yếu là các phần mềm gắn liền với hoạt động nghiệp vụ của dân Nhà Kế, giúp cho Khách hàng chủ động lựa chọn và đưa ra quyết định đúng đắn, hiệu quả nhất cho hoạt động kinh doanh của mình. Để thực hiện được sứ mệnh trên, MitaSP đã ký kết Hợp đồng đại lý chính thức với Các nhà cung cấp có thương hiệu và uy tín hàng đầu trên thị trường hiện nay như Misa, Viettel, FPT, Bkav, Fast, Softdreams, Hilo, Bizzi, Vĩnh Hy, Dtech…

Chính vì một MỤC TIÊU CHUNG là mong muốn được phục vụ khách hàng ngày càng tốt hơn nên Ban lãnh đạo hai Công ty đã nhanh chóng tìm đến với nhau, Ký kết hợp đồng hợp tác song phương để cùng mang lại giá trị cho Khách hàng bằng các Sản phẩm, Dịch vụ trong hệ sinh thái sản phẩm đa dạng của mình.

Trong thời gian tiếp theo, tập thể CBNV MitaSP rất mong nhận được sự tin cậy và hợp tác đầy tình nghĩa của các Quý Đối tác trên toàn quốc và hy vọng rằng, những cam kết hợp tác mà chúng ta đang thực hiện ngày hôm nay sẽ là sự khởi đầu tốt đẹp cho một môi trường kinh doanh trong sáng, bền chặt, mang lại kết quả tốt nhất cho các Quý Khách hàng!