MitaSP ký kết Hợp đồng đại lý phân phối sản phẩm cho Công ty Tam Khoa

Tháng 5/2021, MitaSP đã hân hạnh được đón chào Công ty Tam khoa và bổ sung vào Danh sách nhà cung cấp phần mềm kế toán chính của mình. Công Ty Cổ Phần Công Nghệ Tam Khoa là một trong những đơn vị hàng đầu chuyên cung cấp phần mềm kế toán và giải pháp trong quản lý kế toán và quản trị doanh nghiệp, hiện Tam Khoa có đội ngũ nhân viên chuyên sâu về nghiệp vụ quản lý, kế toán – tài chính và lập trình, cung cấp những giải pháp quản lý tổng thể trong hoạt động sản xuất – kinh doanh của doanh nghiệp.

Công ty TNHH Đối tác phần mềm kế toán Minh Tâm (MitaSP) ra đời nhằm Tạo lập Kho phần mềm hỗ trợ quản trị kinh doanh, trong đó chủ yếu là các phần mềm gắn liền với hoạt động nghiệp vụ của dân Nhà Kế, giúp cho Khách hàng chủ động lựa chọn và đưa ra quyết định đúng đắn, hiệu quả nhất cho hoạt động kinh doanh của mình.

Để thực hiện được sứ mệnh trên, MitaSP đã ký kết Hợp đồng đại lý chính thức với Tam Khoa, gia tăng sự lựa chọn cho khách hàng đối với các Sản phẩm phần mềm kế toán cùng với Misa, Fast, Softdreams, Vĩnh Hy, Dtech. Phần mềm kế toán Tam Khoa chia theo từng lĩnh vực như thương mại, xây dựng, sản xuất và công ty dịch vụ, đồng thời còn cung cấp rất nhiều tiện ích hỗ trợ khác.

Phần mềm kế toán Tam Khoa BORO eAccounting là giải pháp về tài chính kế toán cho tất cả các mô hình doanh nghiệp và có thể mở rộng với quy mô lớn.

Ngoài phần mềm kế toán Tam Khoa BORO eAccounting thì MitaSP còn phân phối các dòng sản phẩm của Tam Khoa là BORO eInventory QUẢN LÝ KHO, BORO eSale QUẢN LÝ BÁN HÀNG và thiết kế website. MitaSP sẽ còn liên kết, tìm hiểu, đánh giá và ký kêt với nhiều nhà cung cấp để gia tăng sự lựa chọn cho khách hàng.

Một lần nữa, chúng tôi muốn khẳng định MitaSP thật sự là kho phần mềm kế toán dành cho kế toán của các doanh chủ, như một trợ thủ đồng hành cùng họ hằng ngày trong công việc. Với tôn chỉ “Chúng tôi giúp cho Khách hàng quyết định”, MitaSP luôn mong muốn tư vấn và cung cấp cho Quý Khách hàng các giải pháp phần mềm phù hợp nhất để hỗ trợ hoạt động quản trị Kinh doanh, đặc biệt là quản trị hoạt động Kế toán tài chính của chính công ty quý khách.