MitaSP ký kết Hợp đồng đại lý phân phối sản phẩm cho Công ty Cổ phần giải pháp công nghệ Moka

HỢP TÁC CÙNG PHÁT TRIỂN

Cuối tháng 5/2021, MitaSP đã hân hạnh được đón chào Moka và bổ sung vào Danh sách nhà cung cấp phần mềm kế toán doanh nghiệp. Công ty Phần mềm MOKA là công ty chuyên sâu về phát triển, cung cấp phần mềm và giải pháp quản trị tác nghiệp điều hành doanh nghiệp trên nền tảng công nghệ thông tin. Các phần mềm, giải pháp này sẽ giúp tự động hóa các công việc thủ công nhàm chán, hỗ trợ làm việc sáng tạo, thông minh và giúp cho doanh nghiệp tiết kiệm thời gian nâng cao hiệu quả khai thác và phân tích thông tin số liệu.

Công ty TNHH Đối tác phần mềm kế toán Minh Tâm (MitaSP) ra đời nhằm Tạo lập Kho phần mềm hỗ trợ quản trị kinh doanh, trong đó chủ yếu là các phần mềm gắn liền với hoạt động nghiệp vụ của dân Nhà Kế, giúp cho Khách hàng chủ động lựa chọn và đưa ra quyết định đúng đắn, hiệu quả nhất cho hoạt động kinh doanh của mình.

Để thực hiện được sứ mệnh trên, MitaSP đã ký kết Hợp đồng đại lý chính thức với Moka, gia tăng sự lựa chọn cho khách hàng đối với các Sản phẩm phần mềm kế toán cùng với Misa, Fast, Softdreams, Vĩnh Hy, Dtech, Tam Khoa…. MOKA phát triển và cung cấp các giải pháp khác nhau theo quy mô và yêu cầu:

  • Giải pháp phần mềm dành cho doanh nghiệp vừa và lớn: Moka Online
  • Phần mềm kế toán cho doanh nghiệp nhỏ và vừa: Moka Accounting
  • Phần mềm kế toán trên nền điện toán đám mây dành cho doanh nghiệp nhỏ: Moka Start-Up
  • Lập trình chỉnh sửa theo yêu cầu đặc thù của từng doanh nghiệp

Quý doanh chủ có thể lựa chọn giải pháp phù hợp với quy mô và yêu cầu hiện tại và nâng cấp chuyển đổi lên giải pháp khi doanh nghiệp phát triển và mở rộng. Các chuyên viên tư vấn MitaSP rất hân hạnh được hỗ trợ, giới thiệu chi tiết hơn về giải pháp và dịch vụ của MOKA nếu quý khách hàng quan tâm.

Một lần nữa, chúng tôi muốn khẳng định MitaSP thật sự là kho phần mềm kế toán dành cho kế toán của các doanh chủ, như một trợ thủ đồng hành cùng họ hằng ngày trong công việc. Với tôn chỉ “Chúng tôi giúp cho Khách hàng quyết định”, MitaSP luôn mong muốn tư vấn và cung cấp cho Quý Khách hàng các giải pháp phần mềm phù hợp nhất để hỗ trợ hoạt động quản trị Kinh doanh, đặc biệt là quản trị hoạt động Kế toán tài chính của chính công ty quý khách.