MitaSP đạt được giải thưởng tháng 6/2021 của FPT

Vào cuối tháng 5/2021, Giám đốc MitaSP chính thức ban hành chương trình “Thúc đẩy bán hàng cùng FPT” trong tháng 6/2021 với mục tiêu:

  • Đẩy mạnh doanh số bán hàng hợp tác với Nhà cung cấp FPT và quyết tâm đạt được Giải thưởng của FPT trong chương trình kích thích bán hàng;
  • Gia tăng mối quan hệ hợp tác “Đồng thương hiệu” với từng nhà cung cấp mà MitaSP đang làm Đại lý phân phối theo định kỳ hàng tháng.

Dựa trên tình hình kinh doanh thực tế, MitaSP hiện có đội ngũ nhân viên kinh doanh vững mạnh, các cán bộ tập trung toàn lực đẩy mạnh chữ ký số và hóa đơn điện tử FPT với quyết tâm đạt được giải thưởng của FPT.

Ngay từ giai đoạn chuẩn bị triển khai chương trình, MitaSP đã lên kế hoạch và có lộ trình phát triển khách hàng để đạt được mục tiêu đề ra nhưng điều mọi ngưởi không ngờ tới là Đại dịch covid lại bùng phát lần thứ 4. Là một trong những doanh nghiệp có trụ sở văn phòng tại Gò Vấp, tâm điểm dịch nên thử thách và khó khăn càng gia tăng trong mùa covid.

Đứng trước tình trạng dịch bùng phát nhiều nơi, Ban lãnh đạo cùng toàn thể CBNV MitaSP vẫn quyết tâm duy trì và kiên định bám sát kế hoạch kinh doanh với mục tiêu đã đề ra trong bối cảnh vừa tuân thủ mọi quy định của Nhà Nước theo chỉ thị 10 và thực hiện giãn cách xã hội 30 ngày vừa chạy doanh số. Chốt doanh số cuối tháng 06/2021, MitaSP đã hoàn thành được kế hoạch và đạt giải thưởng của FPT. Điều này chứng tỏ mọi sự nổ lực và cố gắng của tất cả đội ngũ CBNV, đặc biệt là đội sale đã vượt qua mọi rào cản covid để hoàn thành mục tiêu.

Ngày 02/07/2021, MitaSP được vinh dự nhận giấy chứng nhận “CTY TNHH Đối Tác Phần Mềm Kế Toán Minh Tâm đạt thành tích đại lý bán hàng xuất sắc trong chương trình thúc đẩy bán hàng cùng FPT trong tháng 06/2021:

Giải thưởng của nhà cung cấp FPT mà chúng tôi gặt hái trong mùa dịch đã mang lại giá trị tinh thần và cho chúng tôi thấy sức mạnh đoàn kết của tập thể. Chúng tôi tin rẳng, cùng nhau chúng tôi sẽ còn chinh phục được những giải thưởng, những thành công khác trong tương lai.