Hóa đơn điện tử Hilo _ Vượt trên sự mong đợi của kế toán

CHƯƠNG TRÌNH SUPER SALE HILO

Áp dụng chính sách giá ưu đãi dành cho khách hàng trải nghiệm phần mềm hóa đơn điện tử Hilo

Lợi ích của khách hàng khi mua hàng tại MITASP.COM

  1. Thủ tục nhanh chóng
  2. Cài đặt và hướng dẫn online 24/07
  3. Hỗ trợ thông báo phát hành hóa đơn MIỄN PHÍ
CÔNG TY CỔ PHẦN DỊCH VỤ T-VAN HILO – nhà cung cấp phần mềm hóa đơn điện tử tối ưu nhất
Hiện nay trên thị trường có hơn 30 nhà cung cấp hóa đơn điện tử, chia làm 2 loại: là nhà cung cấp có T-van như: Hilo Invoice, S-Ivoice, mtax.vn, E-Invoice,…. và hai là các đơn vị chưa cung cấp dịch vụ T-VAN. Dịch vụ T-VAN ra đời là “cánh tay nối dài của cơ quan Thuế” giúp cơ quan Thuế mở rộng thực hiện kê khai thuế qua mạng. Hồ sơ kê khai thuế của doanh nghiệp khi nộp qua dịch vụ T-VAN sẽ được đảm bảo tiếp nhận thông suốt, doanh nghiệp không cần in tờ khai, không cần đến cơ quan thuế, tờ khai được nộp trực tiếp qua mạng và nhận kết quả ngay. Dưới đây, chúng tôi xin giới thiệu một nhà T-Van – nhà cung cấp phần mềm hóa đơn điện tử tối ưu tiêu biểu có dịch vụ chăm sóc khách hàng thuộc vào hàng tốt nhất là CÔNG TY CỔ PHẦN DỊCH VỤ T-VAN HILO.
Đặc điểm nổi bật của nhà cung cấp hóa đơn điện tử:
–   Công ty Cổ phần Dịch vụ T-VAN Hilo thành lập từ năm 2014, hoạt động trong lĩnh vực công nghệ thông tin chuyên về chính phủ điện tử, hóa đơn điện tử, chữ ký số …
–   Từ năm 2017, Hilo cung cấp dịch vụ Hóa đơn điện tử Hilo Invoice cho doanh nghiệp Việt Nam và được đánh giá là một trong những dịch vụ HĐĐT có chất lượng và chăm sóc khách hàng tốt nhất.
–   Tháng 11/2018: Hilo trở thành nhà T-VAN, được công bố thông tin chính thức trên cổng thông tin của Tổng Cục Thuế.
–   Hilo tập trung vào sản phẩm cốt lõi là hóa đơn Hilo Invoice, thông qua cổng dịch vụ T-VAN để kết nối trực tiếp dữ liệu hóa đơn của doanh nghiệp lên Cơ Quan Thuế. Đáp ứng tiêu chuẩn của Bộ Tài Chính về hóa đơn theo Thông tư 32/2011/TT-BTC và Nghị định 119/2018/NĐ-CP.
–   Tôn chỉ của Hilo là hài hòa lợi ích giữa 4 yếu tố: khách hàng, nhân viên, cổ đông, xã hội. Sứ mệnh của Hilo với khách hàng là người bạn đồng hành, với đối tác là người bạn tin cậy, với nhân viên là người dẫn đường, đưa công ty phát triển bền vững.
Về phần mềm hóa đơn điện tử Hilo Invoice
–   Phần mềm Hilo Invoice được thiết kế dựa trên quy chuẩn của Thông tư 32/2011/TT-BTC và Nghị định 119/2018/NĐ-CP về quản lý Hóa đơn điện tử, đảm bảo xử lý được tất cả các nghiệp vụ phát sinh như với hóa đơn giấy, đồng thời kết nối được với cổng xác thực T-VAN của Tổng cục thuế.
–   Hilo Invoice được xây dựng dựa trên các phân tích tối ưu cho người sử dụng, đảm bảo đơn giản và dễ vận hành nhưng không kém phần mạnh mẽ.
–   Hilo Invoice tích hợp được với tất cả các PM bán hàng, kế toán … trên thị trường hỗ trợ từ doanh nghiệp độc lập đến các chuỗi cửa hàng, chi nhánh tạo & quản lý HĐĐT dễ dàng.
–   Hilo Invoice được bảo mật đa lớp, đa luồng, độ an toàn cao, tự động sao lưu dữ liệu hàng ngày, hoạt động ổn định 24/7.
–   Hilo Invoice còn được đánh giá là một trong những đơn vị có dịch vụ hỗ trợ khách hàng tốt nhất với tổng đài 1900.29.29.62 luôn tận tâm hỗ trợ và hướng dẫn khách hàng về các vấn đề liên quan đến hóa đơn điện tử.
–   Ngoài các mẫu hóa đơn cơ bản 01GTKT, 02GTTT, 07KPTQ… theo quy chuẩn, Hilo còn cho ra mắt sản phẩm 35 mẫu hóa đơn ngũ hành phong thủy với thiện chí đem lại may mắn và thành công cho khách hàng.
LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI NGAY ĐỂ ĐƯỢC HỖ TRỢ TƯ VẤN ĐỒNG HÀNH