Công ty TNHH Đối tác phần mềm kế toán Minh Tâm và Công ty CP Tư vấn Trí Luật chính thức cùng thiết lập quan hệ Hợp tác

HỢP TÁC CÙNG PHÁT TRIỂN

“Chương trình hợp tác với các Đại lý Thuế “ trên địa bàn Hồ Chí Minh đã được MitaSP chính thức triển khai vào tháng 4/2021 và khởi đầu tốt đẹp bằng việc ký kết hợp đồng hợp tác đầu tiên với Công ty Đại lý thuế Bắc Trung Nam.

Mục tiêu của chương trình hợp tác là đồng hành cùng nhau phát triển, phục vụ, chăm sóc khách hàng và mang lại cho khách hàng những giá trị tốt hơn trong hệ sinh thái của các sản phẩm dịch vụ của doanh nghiệp vừa và nhỏ tại Việt Nam

Ngày 13/05/2021, được sự ủng hộ và tin cậy của ông Vòng Tắc Xiền – Chủ tịch HĐQT kiêm Giám đốc điều hành Công ty CP Tư vấn Trí Luật, MitaSP và Trí Luật đã chính thức ký Hợp đồng hợp tác để cùng nhau phát triển và phục vụ Khách hàng.

 HỢP TÁC WIN – WIN

Đại lý thuế Trí Luật, tên đầy đủ là Công ty CP Tư vấn Trí Luật, thành lâp và hoạt động từ năm 2004, cho tới nay, Công ty đã phục vụ gần 15.000 Khách hàng (trong đó có khoảng 430 Khách hàng thường xuyên) bởi một đội ngũ Kế toán trưởng, Chuyên viên thuế, Kỹ thuật viên lập trình và các Luật sư giỏi có tư cách đạo đức, có trách nhiệm cao trong công việc. Cho đến nay, hàng trăm Doanh nghiệp đã xem Trí Luật là một bộ phận kế toán của mình, là Người cố vấn đáng tin cậy. Đại lý thuế Trí Luật là một trong những đơn vị có nhiều thành tích xuất sắc và đã được nhận Bằng khen của Bộ Tài chính (2016, 2018), Cục thuế TP. HCM (2018) và Tổng cục trưởng cục thuế (2020).

Công ty TNHH Đối tác phần mềm kế toán Minh Tâm (MitaSP) ra đời nhằm Tạo lập Kho phần mềm hỗ trợ quản trị kinh doanh, trong đó chủ yếu là các phần mềm gắn liền với hoạt động nghiệp vụ của dân Nhà Kế, giúp cho Khách hàng chủ động lựa chọn và đưa ra quyết định đúng đắn, hiệu quả nhất cho hoạt động kinh doanh của mình. Để thực hiện được sứ mệnh trên, MitaSP đã ký kết Hợp đồng đại lý chính thức với Các nhà cung cấp có thương hiệu và uy tín hàng đầu trên thị trường hiện nay như Misa, Viettel, FPT, Bkav, Fast, Softdreams, Hilo, Bizzi, Vĩnh Hy, Dtech, M-Invoice, Tam Khoa…

Chính vì một MỤC TIÊU CHUNG là mong muốn được phục vụ khách hàng ngày càng tốt hơn nên Ban lãnh đạo hai Công ty đã nhanh chóng tìm đến với nhau, Ký kết hợp đồng hợp tác song phương để cùng mang lại giá trị cho Khách hàng bằng các Sản phẩm, Dịch vụ trong hệ sinh thái sản phẩm đa dạng của mình.

Trong thời gian tiếp theo, tập thể CBNV MitaSP rất mong nhận được sự tin cậy và hợp tác đầy tình nghĩa của các Quý Đối tác trên toàn quốc và hy vọng rằng, những cam kết hợp tác mà chúng tôi đang thực hiện ngày hôm nay sẽ là sự khởi đầu tốt đẹp cho một môi trường kinh doanh trong sáng, bền chặt, mang lại kết quả tốt nhất cho các Quý Khách hàng!