CHÍNH SÁCH HOÀN TRẢ

MitaSP hiện đang cung ứng rất nhiều sản phẩm từ rất nhiều Nhà cung cấp với từng dòng sản phẩm như phần mềm kế toán, chữ ký số, phần mềm quản lý cửa hàng, phần mềm quản trị doanh nghiệp và ứng dụng khác.

Tất cả sản phẩm khi được đăng tải trên website là những sản phẩm đã được Nhà cung cấp ủy quyền cho chúng tôi được phép bán trong đó bao gồm hình ảnh, công dụng, tính năng, thời gian sử dụng và chính sách bảo hành của Nhà cung cấp.

Trong quá trình chuyển giao sản phẩm đến tay khách hàng, khi quý khách hàng nhận được hàng vui lòng mở hàng kiểm tra đối với mặt hàng sản phẩm hữu hình và chụp hình gửi về chúng tôi khi phát hiện hàng không đúng như mô tả, hàng bị hư hỏng trong quá trình vận chuyển … để chúng tôi kiểm tra và phản hồi thông tin thủ tục hoàn trả trong thời gian 48 giờ kể từ thời điểm nhận được thông tin phản hồi của quý khách.

Đối các các mặt hàng chuyển giao theo hình thức online, được cung cấp tài khoản truy cập thì quý khách hàng vui lòng đăng nhập tài khoản và làm theo hướng dẫn trong email. Trong quá trình thao tác, phát sinh lỗi (nếu có) thì quý khách vui lòng liên hệ với đội nghiệp vụ chúng tôi sẽ hỗ trợ. 

Mọi sản phẩm mà chúng tôi cung cấp đều có hợp đồng ký kết, trong đó có chính sách hoàn trả cụ thể với từng mặt hàng nên quý khách có thể yên tâm. Chúng tôi rất hân hạnh được phục vụ quý khách, mọi thông tin chi tiết cần hỗ trợ vui lòng liên hệ:  

078 983 5656 (Tư vấn) & 089 883 5656 (Nghiệp vụ)

CTY TNHH ĐỐI TÁC PHẦN MỀM KẾ TOÁN MINH TÂM

313/30 Quang Trung, Phường 10, Quận Gò Vấp, HCM