CHÍNH SÁCH BẢO HÀNH SẢN PHẨM

MitaSP hiện đang cung ứng rất nhiều sản phẩm từ rất nhiều Nhà cung cấp với từng dòng sản phẩm như phần mềm kế toán, chữ ký số, phần mềm quản lý cửa hàng, phần mềm quản trị doanh nghiệp và ứng dụng khác.

Tất cả sản phẩm khi được đăng tải trên website là những sản phẩm đã được Nhà cung cấp ủy quyền cho chúng tôi được phép bán trong đó bao gồm hình ảnh, công dụng, tính năng, thời gian sử dụng và chính sách bảo hành của Nhà cung cấp.

Ngoài ra, khi khách hàng mua sản phẩm của Nhà cung cấp tại trang website của chúng tôi thì quý khách hàng còn được hưởng những dịch vụ hỗ trợ cài đặt trực tiếp từ đội ngũ kỹ thuật, nhân viên kinh doanh tư vấn và những dịch vụ hỗ trợ sau bán hàng. Chúng tôi đảm bảo quý khách hàng khi gặp sự cố trong quá trình sử dụng, vận hành sản phẩm đều được khắc phục hỗ trợ từ phía chúng tôi, phía Nhà cung cấp.

Tùy thuộc vào sản phẩm mà quý khách hàng mua, trong từng hợp đồng ký kết đều có điều khoản bảo hành nên quý khách yên tâm và chúng tôi luôn mong muốn được song hành cùng quý khách hàng trong suốt quá trình trải nghiệm sản phẩm. Chúng tôi rất hân hạnh được phục vụ quý khách, mọi thông tin chi tiết cần hỗ trợ vui lòng liên hệ: 

078 983 5656 (Tư vấn) & 089 883 5656 (Nghiệp vụ)

CTY TNHH ĐỐI TÁC PHẦN MỀM KẾ TOÁN MINH TÂM

313/30 Quang Trung, Phường 10, Quận Gò Vấp, HCM