BIZZI KHUYẾN MÃI TẶNG 3 THÁNG PHÍ THUÊ BAO CHO DOANH NGHIỆP ĐĂNG KÝ MỚI

Khách hàng đăng ký mua gói BIZZI GIẢI PHÁP QUẢN LÝ HOÁ ĐƠN tại website: www.mitasp.com sẽ được tặng ngay 3 THÁNG PHÍ THUÊ BAO dành cho Doanh Nghiệp xử lý dưới 200 hoá đơn đầu vào/tháng. Thời gian áp dụng đến hết tháng 06/2021, khách hàng chỉ cần click mua hàng và nhập mã giới thiệu: MITASPGiải pháp xử lý tự động và quản lý hóa đơn BIZZI

“BIZZI là công ty cung cấp các giải pháp công nghệ về tự động hóa các nghiệp vụ kế toán và tài chính. Kể từ khi thành lập, sứ mệnh của chúng tôi là trợ lý đắc lực của bộ phận tài chính – kế toán trong quá trình chuyển đổi số.

Bizzi.vn là giải pháp trích xuất, xử lý hóa đơn đầu vào tự động giúp giảm 80% thời gian với chi phí chỉ bằng 1/10 so với xử lý thủ công.


Việc xử lý và quản lý hóa đơn đầu vào thủ công có thể mất rất nhiều thời gian quý giá, nhân lực, chi phí và dễ xảy ra sai sót trong nhập liệu. Công nghệ tự động hóa bằng robot phần mềm thông minh (RPA) của Bizzi hỗ trợ:
– Email riêng miễn phí để nhận hóa đơn;
– Tự động tải, thu thập hóa đơn điện tử, kiểm tra tính hợp lệ của hóa đơn;
– Trích xuất dữ liệu từ hóa đơn điện tử với độ chính xác 100%;
– Số hóa hóa đơn giấy giảm bớt việc nhập liệu và quản lý hóa đơn tập trung;
– Tìm kiếm thông minh;
– Tự động đối chiếu, khớp với đơn đặt hàng và phiếu giao hàng;
– Xuất dữ liệu theo mẫu nhập liệu của các phần mềm kế toán phổ biến như Misa, Fast, … và tích hợp với ERP

Về năng lực xử lý:

– 1.000 hóa đơn điện tử cùng một lúc trong vòng 30 giây;
– Một triệu hóa đơn điện tử mỗi ngày;
– Khách hàng của chúng tôi là các công ty toàn cầu như DKSH, Abbott, GS25, Medicare, Guardian… và các công ty kiểm toán/ kế toán có uy tín như Parker Randall, DFK, Samdo, Tâm An…”
ĐĂNG KÝ MUA NGAY TẠI ĐÂY