4 Tính năng ưu việt của phần mềm hóa đơn điện tử MISA MEINVOICE

Ngoài việc đáp ứng đầy đủ nghiệp vụ theo yêu cầu về hóa đơn điện tử theo Nghị định 119/2018/NĐ-CP, Thông tư 32/2011/TT-BTC và Thông tư 68/2019/TT-BTC thì MISA MEINVOICE còn có nhiều tính năng vượt trội, đem lại sự thuận tiện nhất cho khách hàng. Các tính năng vượt trội phải kể đến như: đa nền tảng, đa tích hợp, sử dụng công nghệ bảo mật Blockchain bản quyển.

Hãy cùng MitaSP tìm hiểu tính năng này của MISA MEINVOICE:

1. Là phần mềm hóa đơn điện tử đa nền tảng

Hóa đơn điện tử đa nền tảng được hiểu là phần mềm hóa đơn điện tử cho phép người sử dụng có thể thực hiện các nghiệp vụ liên quan đến hóa đơn trên nhiều nền tảng hoặc thiết bị di động khác nhau mà vẫn đảng bảo tính thống nhất, chính xác và tiện lợi cho người sử dụng.

MISA MEINVOICE là phần mềm HĐĐT đa nền tảng khi có đến 3 phiên bản trên các nền tảng khác nhau: phiên bản Desktop, phiên bản Website và phiên bản Mobile, Doanh nghiệp dễ dàng phát hành và quản lý hóa đơn mọi lúc mọi nơi.

hóa đơn điện tử đa nền tảng

Ở mỗi phiên bản thì giao diện, hệ thống sẽ được MISA thiết kế để phù hợp nhất với nhu cầu sử dụng của từng đối tượng khách hàng:

  • Phiên bản Desktop:

Dành cho doanh nghiệp có nhu cầu Sử dụng riêng phần mềm để phát hành hóa đơn (Doanh nghiệp nhỏ, doanh nghiệp mới thành lập…) hoặc có nhu cầu kết nối phần mềm hóa đơn điện tử với các phần mềm quản trị của doanh nghiệp như: Kế toán, Bán hàng, phần mềm khác để phát hành hóa đơn.

Phiên bản này được thiết kế với đầy đủ các tính năng nghiệp vụ hóa đơn: phát hành, lưu trữ, quản lý, tìm kiếm, báo cáo.

  • Phiên bản Website:

Phiên bản Website của MISA MEINVOICE đáp ứng đầy đủ nhu cầu sử dụng cũng như như nghiệp vụ của doanh nghiệp và kế toán như bản Desktop.

Điểm ưu việt của phiên bản Website so với Desktop là bạn có thể đăng nhập vào tài khoản sử dụng trên website bất cứ nơi đâu và bất cứ khi nào để thực hiện các thao tác nghiệm vụ liên quan đến hóa đơn. Điều này đảm bảo cho việc sử dụng hóa đơn điện tử của đơn vị không bị gián đoạn và ít phụ thuộc vào thời gian, địa điểm.

  • Phiên bản mobile:

MISA là đơn vị đầu tiên và duy nhất cung cấp phần mềm hóa đơn điện tử phiên bản Mobile giúp người dùng lập hóa đơn mọi lúc, mọi nơi ngay trên mobile và nắm bắt tất cả các cơ hội kinh doanh, tránh gián đoạn công tác bán hàng.

Đây là phiên bản được người quản lý doanh nghiệp rất ưu chuộng và sử dụng thường xuyên với các chức năng tập trung vào việc quản lý, tra cứu hóa đơn. Phiên bản mobile của MISA MEINVOICE chạy được trên cả hai nền tảng phổ biến nhất hiện nay là Android và IOS.

2. Tích hợp với mọi phần mềm kế toán, bán hàng, quản trị khác

Hiện tại, các giải pháp hóa đơn điện tử khác không được tích hợp với phần mềm kế toán nên người sử dụng phải xuất hóa đơn và ghi nhận và hạch toán thủ công vào các công cụ quản lý bán hàng.

Hóa đơn điện tử MISA MEINVOICE được tích hợp trên hệ sinh thái các sản phẩm của MISA như: phần mềm kế toán MISA SME.NET, phần mềm quản trị doanh nghiệp AMIS.VN, phần mềm Quản lý trường học QLTH.VN,… Điểm ưu việt của MISA MEINVOICE là khả năng tự động hạch toán vào các hệ thống kế toán thay vì để người dùng phải mất công nhập lại chứng từ – điều rất dễ xảy ra sai sót.

Bên cạnh việc kết nối với các sản phẩm khác của MISA, MISA MEINVOICE cũng sẵn sàng kết nối với các phần mềm kế toán khác như fast, G9 Accountting, 3TSoft và nhiều phần mềm quản trị, bán hàng khác.

Nghị định 119/2018/NĐ-CP có quy định các hộ kinh doanh cá thể, máy bán hàng cũng cần phải xuất hóa đơn điện tử cho người bán. Với kinh nghiệm cung cấp các phần mềm quản lý nhà hàng, cửa hàng như CUKCUK.VN, Eshop, hóa đơn điện tử MISA MEINVOICE của MISA đã sẵn sàng kết nối các máy bán hàng tới hệ thống của các cơ quan thuế.

3. Là phần mềm hóa đơn điện tử tiên phong và duy nhất áp dụng công nghệ Blockchain

Blockchain sở hữu tính năng vô cùng đặc biệt đó là việc truyền tải dữ liệu không đòi hỏi một trung gian để xác nhận thông tin, được thiết kế để chống lại sự thay đổi dữ liệu. Thông tin trong blockchain không thể bị thay đổi và chỉ được bổ sung thêm khi có sự đồng thuận của tất cả các nút trong hệ thống. Ngay cả khi nếu một phần của hệ thống blockchain bị tấn công hay sụp đổ, những máy tính và nút khác sẽ tiếp tục hoạt động để bảo vệ thông tin.

Phần mềm hóa đơn điện tử đầu tiên và duy nhất tại Việt Nam ứng dụng công nghệ Blockchain

Đây chính là những ưu điểm vượt trội của blockchain khiến MISA quyết định ứng dụng nền tàng này vào phần mềm hóa đơn điện tử MISA MEINVOICE nhằm tăng cường tối đa tính bảo mật và minh bạch cho hóa đơn của đơn vị.

Với việc tiên phong và duy nhất hiện nay áp dụng thành công công nghệ Blockchain, MISA MEINVOICE là phần mềm HĐĐT hàng đầu đáp ứng toàn bộ nhu cầu an toàn, bảo mật của doanh nghiệp.

4. Là phần mềm đầu tiên và duy nhất cho phép người mua thanh toán trực tuyến ngay khi nhận được hóa đơn điện tử

Nhằm đẩy nhanh tiến độ thanh toán của người mua và giúp người bán thu hồi được công nợ nhanh chóng, MISA đã phát triển tính năng thanh toán trực tuyến ngay trên MISA MEINVOICE. Với việc liên kết với đơn vị cung cấp giải pháp thanh toán điện tử hàng đầu VNPay, khách hàng sử dụng hóa đơn điện tử MISA MEINVOICE có thể yên tâm thanh toán trực tuyến đơn hàng một cách nhanh chóng, chính xác.

thanh toan hoan don truc tuyen hoa don dien tu

Để thanh toán trực tuyến, người bán chỉ cần đăng ký hoặc có tài khoản trên cổng thanh toán điện tử VNPay sau đó liên kết vào phần mềm và phát hành hóa đơn như bình thường.

Người mua sau khi nhận được hóa đơn điện tử từ người bán có thể lựa chọn 1 trong 4 phương thức thanh toán trực tuyến sau:

  • Thanh toán qua Ứng dụng Mobile banking quét mã VNPay-QR
  • Thanh toán qua thẻ ATM và tài khoản ngân hàng
  • Thanh toán qua thẻ quốc tế
  • Thanh toán qua ví điện tử

Với những tính năng vượt trội trên, MISA MEINVOICE hoàn toàn xứng đáng với bình chọn của gần 100.000 khách hàng là phần mềm hóa đơn điện tử an toàn nhất, dễ sử dụng nhất.

ĐĂNG KÝ MUA HÀNG TẠI ĐÂY