Nhận ngay quà tặng khi mua phần mềm kế toán tại MITASP

Nhận ngay quà tặng khi mua phần mềm kế toán tại MITASP

GÓI KHUYẾN MÃI CHỈ TỪ 1.650.000Đ BAO GỒM 

CHƯƠNG TRÌNH KHUYẾN MÃI PHẦN MỀM KẾ TOÁN ÁP DỤNG TỪ NGÀY 01/07/2023 CỦA MITASP VỚI THÔNG ĐIỆP

” QUẢN TRỊ SỐ – NÂNG NHIỀU CON SỐ”  CỦA CHÚNG TÔI SẼ MANG LẠI CHO QUÝ DOANH CHỦ VÀ KẾ TOÁN NHIỀU LỢI ÍCH THIẾT THỰC SAU

  • Đào tạo và hướng dẫn sử dụng phần mềm miễn phí khi đăng ký mua và sử dụng dịch vụ tại MITASP ( tối đa 2 tiếng với PM kế toán /Support Online )
  • Tặng kho sách đào tạo trên con đường thành công dành cho doanh chủ, dạy làm giàu, kế toán thuế, vvv…. tại thư viện sách của MITASP
  • Hỗ trợ kỹ thuật 24/07 và support trực tiếp trong giờ hành chính
  • Được sử dụng sản phẩm Demo trong vòng 1 tháng đối với Maxv

Để nâng cao hoạt động của doanh nghiệp thì việc sử dụng phần mềm kế toán sẽ cải thiện công tác kế toán một cách chuyên nghiệp hơn. Với triết lý kinh doanh “Chúng tôi giúp cho Khách hàng quyết định”, MitaSP luôn mong muốn tư vấn và cung cấp cho Quý Khách hàng các giải pháp phần mềm phù hợp nhất để hỗ trợ hoạt động quản trị Kinh doanh, đặc biệt là quản trị hoạt động Kế toán tài chính của mình. Chúng tôi luôn luôn đưa ra cho quý doanh nghiệp những gói phần mềm kế toán hợp lý và chất lượng nhất để đảm bảo cho công tác kế toán của quý Khách hàng luôn hoạt động hiệu quả. 

Gói ưu đãi trọn gói cho doanh chủ khi mua phần mềm kế toán tại MITASP là lựa chọn tối ưu nhất dành cho doanh nghiệp trên thị trường hiện nay.

Các phần mềm kế toán mà chúng tôi đang cung ứng luôn cập nhật các nghị định và thông tư mới miễn phí, giảm sai sót trong công việc và tiết kiệm chi phí nhân sự. 

 

BÁO GIÁ CHI TIẾT